Cây sưa
Cây sưa
 1. Mã sp :
 2. Lượt xem:1798
Cây Bàng Đài Loan

liên hệ
2320 Lượt xem
1

liên hệ
204 Lượt xem
1

liên hệ
157 Lượt xem
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây sưa đỏ

- Thuộc danh mục cây gỗ quý nhóm 1a và có nguy cơ tuyệt chủng cao [Sách đỏ]

- Trồng cây sưa đỏ theo phương pháp mới với các kỹ thuật, các lưu ý, các phương pháp phòng trừ sâu bệnh hiệu quả. Tư vấn trực tiếp bệnh hại dành cho khách hàng của chúng tôi.

"Cây sưa trồng có khó không?". Đó là câu hỏi chung của khách hàng có nhu cầu trồng cây sưa đỏ.

- Cây sưa đỏ vốn là cây rừng tự nhiên có sức sinh trưởng mạnh, chống chịu được những điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên: nắng, mưa, gió, bão ... Cây sưa đỏ rất dễ thích ứng với nhiều vùng đất khác nhau, sinh trưởng khá tương đồng, khác biệt không đáng kể

Cây sưa đỏ

Chú ý quan trọng khi trồng cây sưa đỏ sau khi mua về:

- Làm hố trồng cây phải theo tiêu chuẩn nhất định, phân bón lót phải hoai, mục, tránh bỏ phân tươi hoặc phân hóa học. Chỉ bón phân hóa học NPK sau 1 tháng trồng.

- Khi trồng ngoài tự nhiên nếu thời tiết quá oai bức phải dùng biện pháp che nắng cho cây non, tránh bị cháy lá vì khi này rễ cây còn yếu chưa cung cấp đủ nước cho lá.

Thu hoạch gỗ cây sưa đỏ:

Thời gian thu hoạch: >10 năm, bán kính 15 - 20 cm. Phần có giá trị trên thân cây sưa đỏ là lõi cây, phần giác không có nhiều giá trị

Giống cây sưa

Giống cây sưa  được áp dụng các kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm sản xuất ra những cây giống khỏe mạnh, sạch bệnh. Đáp ứng nhu cầu giống cây trồng của khách hàng.

Hiện tại  đang nhân giống cây sưa đỏ từ hạt những cây bố mẹ đã được kiểm tra chính xác cây sưa đỏ 100%.

Phương pháp nhân giống vô tính trong phòng thí nghiệm đã có nhiều thành công, nhưng phương pháp này khá tốn kém, không phù hợp với đa số khách hàng. Nên giống cây chúng tôi cung cấp ra thị trường hiện nay được gieo ươm từ hạt sưa đỏ.

Giống cây sưa đỏ

Giống cây sưa đỏ: Các cụm từ "giống cây sưa đỏ" "giống cây sưa" "cây sưa giống" có nghĩa giống nhau, đều chỉ cây con, còn nhỏ được đem đi trồng với các mục đích khác nhau (lấy gỗ, lấy cảnh, lấy bóng mát ...)

Chọn giống cây sưa đỏ để trồng là công việc không đơn giản, bởi vì cây sưa đỏ có nhiều giống khác nhau, chưa kể đến một số cây không liên quan gì đến cũng gọi là sưa rồi cộng thêm một đặc điểm lại thành sinh ra nhầm lẫn. Không có lý do nào để gọi cây Thàn Mát (hay còn gọi là cây Thuốc Cá) là cây sưa trắng cả.

Ví dụ đơn giản như cây ổi: Có nhiều giống ổi khác nhau: ổi trâu, ổi Bo, ổi xá lị ... có quả to nhưng kém thơm ngọt; ổi mỡ, ổi găng, ổi đào, ổi nghệ ... tuy quả nhỏ nhưng ngọt và rất thơm.

Ổi ít nhất cũng hơn 10 loại, hình dáng bên ngoài khá giống nhau. Có thể phân biệt lúc cây ra trái là dễ dàng và chính xác nhất.

Cây sưa cũng vậy, phải đợi đến lúc thu hoạch mới biết lõi cây sưa đỏ. Để không nhầm giống thì ta phải lấy hạt từ cây bố mẹ chuẩn.


CÂY  XANH VẠN LỘC PHÁT

Ấp Bình Hòa, Xã Tân Bình ,Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

ĐiệnThoại: 0918536521 Email: cayxanhvanlocphat@gmail.com

Tag: cay xanh dong naicay xanh  bien hoacung cap cay giong , cay kieng dong naicay kieng bien hoacung cap cay bonsaicay côngtrình dong naithiet ke tieu canh san vuontieu canh dong naitieu canh bien hoa

Tham khảo thêm
Cây Bàng Đài Loan

liên hệ
2320 Lượt xem
1

liên hệ
204 Lượt xem
1

liên hệ
157 Lượt xem
Tìm kiếm nâng cao
GO
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Kỹ thuật chăm sóc
Tỷ giá ngoại tệ
OLoại Mua vào Bán ra
CAD 17127.61 17576.93
CHF 22834.28 23292.76
EUR 25909.22 26714.47
GBP 29446.46 29917.78
JPY 206.48 214.22
THB 720.43 750.48
USD 23345 23465
Nguồn :vietcombank.com.vn
Bình chọn & đánh giá
  Bạn biết đến website này qua phương tiện nào ???
 • Báo điện tử - internet
 • Đài phát thanh - truyền hình
 • Báo giấy - tạp chí
 • Giới thiệu từ bạn bè
 • Nguồn khác
 • BC
  KQ
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 15
 • Hôm nay : 62
 • Hôm qua : 161
 • Tổng truy cập : 104384